Facebook News
Home » Thủ thuật Facebook » Hướng dẫn cách tag tên bạn bè trên Facebook

Hướng dẫn cách tag tên bạn bè trên Facebook

Hướng dẫn cách tag tên bạn bè trên Facebook. Tag tên bạn bè để chia sẻ một tin tức nào đó hoặc để nói với mọi người rằng người đó đã cùng làm gì đó với bạn.

Tag tên bạn bè vào status, ảnh, comment trên Facebook là một tính năng cực kỳ thú vị. Bạn không cần chat trực tiếp với bạn của bạn mà chỉ cần tag tên của bạn bè bạn vào ảnh hoặc status bạn muốn chia sẻ với người đó.

Cách tag tên bạn bè trên Facebook

1. Nhắc tới ai đó khi cập nhật trạng thái ( Status), comment

Trong khung nhập nội dung cập nhật trạng thái (status) hoặc comment, bạn gõ @tên Facebook ai đó để tag người đó. Một danh sách sẽ được Facebook gợi ý theo từ bạn vừa nhập bạn click vào tên người bạn muốn tag để gắn tag cho người đó nhé.

Mẹo nhỏ: Bạn nhập lần lượt từng chữ cái tên Facebook của người bạn muốn tag để Facebook gợi ý cho nhanh nhé.

tag-ten-tren-facebook

Khi bạn tag tên bạn bè, Facebook sẽ thông báo cho người bạn đó rằng bạn vừa nhắc đến họ. Và họ cũng sẽ đọc được nội dung bạn vừa tag họ vào.

2. Nói với mọi người “bạn đi cùng ai?”

Trong khung cập nhật trạng thái, bạn sẽ thấy hình người có dấu + bên cạnh, bạn nhấn vào đó và nhập tên bạn bè muốn tag vào, người mà bạn muốn nói với mọi người rằng bạn vừa đi cùng người đó.

tag-ten-ban-be-tren-facebook

Khi sử dụng tính năng ” bạn đi cùng ai?” này, trạng thái ( status) đó sẽ cùng hiện lên tường của bạn và tường những người bạn tag vào.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

comments

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn khi bình luận sẽ không được công khai. Nhớ điền đầy đủ các ô có dấu *

*