Facebook News
Home » Thủ thuật Facebook » Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook nhanh nhất

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook nhanh nhất

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook nhanh nhất. Hãy thay đổi mật khẩu thường xuyên để tránh bị mất mật khẩu Facebook nhé các bạn.

Mật khẩu Facebook lâu ngày không thay đổi rất dễ bị hacker khai thác để ăn cắp tài khoản của bạn. Vì vậy bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook của mình để tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra nhé. Xem hướng dẫn thay đổi mật khẩu Facebook nhanh nhất bên dưới.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook nhanh nhất

Đầu tiên các bạn truy cập Facebook ( xem cách vào Facebook nếu không vào được Facebook), nhấn vào mũi tên xổ xuống góc trên cùng bên phải như hình dưới rồi chọn Thiết lập.

cach-doi-mat-khau-facebook

Trong cửa sổ bên trái của phần thiết lập tài khoản chung,các bạn nhấn vào nút Chỉnh sửa trong phần Mật khẩu.

doi-mat-khau-facebook

Phần đổi mật khẩu Facebook sẽ xuất hiện, các bạn nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới như hình hướng dẫn bên dưới. Sau đó nhấn Lưu thay đổi để thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook của bạn.

huong-dan-thay-doi-mat-khau-facebook3

Chú ý: Mật khẩu Facebook mới không quá giống với mật khẩu cũ của bạn, không là các dãy số dễ nhớ như 123456. Và bạn nên đặt mật khẩu Facebook kết hợp cả số và chữ, viết hoa, viết thường để tăng độ bảo mật cho tài khoản Facebook của bạn.

Chúc các bạn đổi mật khẩu Facebook thành công!!!

Bình luận bằng tài khoản Facebook

comments

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn khi bình luận sẽ không được công khai. Nhớ điền đầy đủ các ô có dấu *

*