Facebook News
Home » Thủ thuật Facebook

Thủ thuật Facebook

Cách tạo hội nhóm Group trên Facebook nhanh nhất

Hướng dẫn cách tạo hội nhóm Group trên Facebook

Cách tạo hội nhóm Group trên Facebook nhanh nhất. Chỉ cần một tài khoản Facebook và vài thao tác đơn giản bạn có thể hội nhóm và mời bạn bè, đồng nghiệp tham gia. Có 3 loại nhóm trên Facebook đó là: Bí mật, Nội bộ, Công khai. Trước khi tạo nhóm bạn nên chọn cho nhóm của mình một ... Read More »

Thiết lập không cho Facebook gửi email thông báo

khong-cho-facebook-gui-email-thong-bao

Không cho Facebook gửi email thông báo. Đôi khi những email thông báo của Facebook gửi cho bạn khá là phiền phức. Hãy thiết lập lại tính năng này của Facebook. Hướng dẫn thiết lập không cho Facebook gửi email thông báo Đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng bánh xe góc phải trên cùng trên trang Facebook của bạn. ... Read More »

Cách tạo FanPage trên FaceBook

cach-tao-fanpage-cho-facebook

Cách tạo FanPage trên FaceBook. Hướng dẫn tạo Fanpage trên Facebook, nơi bạn có thể quảng bá thương hiệu cũng như bán hàng cực kỳ hiệu quả. Facebook là mạng xã hội có lượng thành viên lớn nhất thế giới nói chung và ở Việt Nam nới riêng, việc quảng bá trên facebook là một chiến lược tuyệt vời đối với các công ty ... Read More »

Xem ai đã bỏ kết bạn trên Facebook với bạn

xem-ai-huy-ket-ban-tren-facebook

Xem ai đã bỏ kết bạn trên Facebook với bạn. Chỉ cần cài thêm một ứng dụng (addon) nhỏ của Google Chrome, bạn có thể kiểm tra những ai đã unfriend với bạn. Để xem ai đã bỏ kết bạn trên Facebook, bạn sử dụng addon Unfriends Notify For Facebook. Với addon này, bạn sẽ có thể biết được những người bạn nào ... Read More »

Hướng dẫn thêm bạn và hủy kết bạn trên Facebook

huong-dan-them-ban-huy-ket-ban-tren-facebook

Hướng dẫn thêm bạn và hủy kết bạn trên Facebook. Khi bạn mới bắt đầu sử dụng Facebook. Việc thêm bạn hủy bạn có thể làm khó bạn. Hãy xem hướng dẫn ở đây nhé. Hướng dẫn thêm bạn trên Facebook Tìm kiếm tên người đó trên khung tìm kiếm của Facebook. Nhấn vào tên người đó. (Bạn có thể ... Read More »

Hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời

khoa-tai-khoan-facebook-tam-thoi

Hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời. Bạn không có nhiều thời gian dành cho Facebook, hoặc muốn cai nghiện Facebook một thời gian, hãy tham khảo cách này. Đôi khi một lý do nào đó bạn muốn không sử dụng Facebook nữa nhưng không muốn bạn bè của bạn trách bạn không trả lời tin nhắn hoặc những ... Read More »

Cách thay đổi tên Facebook của bạn

doi-ten-facebook

Cách thay đổi tên Facebook của bạn. Thủ thuật đổi tên trên Facebook tưởng chừng như rất đơn giản nhưng rất cần thiết cho người mới bắt đầu làm quen với Facebook. Sau khi lập tài khoản Facebook, chắc hẳn bạn sẽ muốn mình có một cái tên trên Facebook thật đẹp và ấn tượng. Hãy tham khảo cách đổi ... Read More »

Phím tắt nhanh Facebook cực hay cho bạn

phim-tat-nhanh-facebook

Phím tắt nhanh Facebook cực hay cho bạn. Những phím tắt nhanh Facebook này sẽ giúp bạn sử dụng Facebook như một chuyên gia. Các bạn hãy ghi nhớ những phím tắt Facebook này để sử dụng Facebook nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn nhé. Firefox: Shift + Alt + [phím tắt] Chrome: Alt + [phím tắt] Firefox : Control ... Read More »

Tạo câu chuyện về bạn bằng video cực kỳ thú vị

my-story

Tạo câu chuyện về bạn bằng video cực kỳ thú vị mà đơn giản. Bạn chỉ cần viết tên, upload ảnh, là đã có một câu chuyện bằng video cực kỳ thú vị về bạn rồi. Với câu chuyện về bạn bằng video này, bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật vô cùng nổi tiếng được cả thế giới ... Read More »