Facebook News
Home » Tải Facebook

Tải Facebook

Tải Facebook chat về máy tính – Chat Facebook ngay trên màn hình desktop

phan-mem-chat-facebook-tren-may-tinh

Tải Facebook chat về máy tính. Bạn có muốn chat Facebook ngay trên màn hình desktop không? Hãy sử dụng phần mềm Facebook Chat DeskTop tải về ở đây nhé. Trong bài viết này, truycapfacebook.com sẽ giới thiệu các bạn sử dụng phần mềm chat Facebook dành cho máy tính đó là Facebook Chat DeskTop. Download Facebook Chat DeskTop về máy tính http://download.cnet.com/Facebook-Chat-DeskTop/3000-2150_4-75715499.html Chắc ... Read More »

Tải Facebook về điện thoại miễn phí mới nhất

tai-facebook-cho-dien-thoai-moi-nhat

Tải Facebook về điện thoại miễn phí mới nhất.Download Facebook cho điện thoại Android, IOS, Java, Windowsphone hoàn toàn miễn phí, không kích hoạt. Gần đây thấy nhiều bạn phàn nàn là tải Facebook cho điện thoại ở các website trên internet bị trừ tiền một cách vô lý, rõ ràng là họ đã ghi rõ là miễn phí nhưng sao lại vẫn bị ... Read More »

Tải ứng dụng Facebook Lite cho điện thoại Android cấu hình thấp

Ứng dụng Facebook Lite cho điện thoại Android cấu hình thấp

Tải ứng dụng Facebook Lite cho điện thoại Android cấu hình thấp. Nếu điện thoại android của bạn có cấu hình không cao thì bạn nên sử dụng ứng dụng này. Nhằm giúp những tín đồ Facebook có thể sử dụng Facebook mọi lúc, mọi nơi, Facebook đã ra mắt ứng dụng Facebook Lite cho điện thoại Android có cấu ... Read More »

Chat Facebook ngay trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc & Firefox

Chat Facebook trên trình duyệt Chrome

Chat Facebook ngay trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc & Firefox mà không cần đăng nhập. Vừa lướt web, vừa cập nhật trạng thái, comment, chat Facebook. Facebook càng ngày càng trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của rất nhiều người. Bạn có bao giờ nghĩ vừa chat Facebook vừa lướt web sẽ giúp ... Read More »