Facebook News
Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Zing me nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Zing me nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Zing me nhanh nhất. Chỉ mất vài phút bạn đã có thể tạo thành công một tài khoản Zing me rồi. Xem nhé, đơn giản lắm.

Zing me hiện nay là mạng xã hội với số lượng thành viên cực kỳ đông đảo tại Việt Nam. Việc sở hữu một tài khoản Zing me không quá khó, cùng xem hướng dẫn bên dưới nhé.

Tips: Với tài khoản Zing me, bạn cũng có thể dùng để đăng nhập các dịch vụ khác của Zing như Zing mail, Zing mp3, Gunny

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing me nhanh nhất bằng hình ảnh

Đầu tiên các bạn truy cập theo đường dẫn sau: http://id.me.zing.vn/fs/register

Nhập các thông số mà Zing me yêu cầu như họ tên, tài khoản, mật khẩu.

Lưu ý: Những phần có dấu sao là bắt buộc nhé. Và tên tài khoản của các bạn càng độc thì tỷ lệ thành công ngay từ lần đăng ký đầu tiên là rất cao. Không nên chọn những cái tên tài khoản quá nổi tiếng như:  Nobita, Shinichi, KimTan …Vì chắc chắn là có người đã chọn trước bạn rồi.

Sau khi nhập đầy đủ các phần bắt buộc có dấu sao các bạn nhấn Đăng ký.

dang-ky-tai-khoan-zing-me

Tiếp tục Zing me sẽ đưa bạn đến  khung cập nhật thông tin, nhớ điền những ô có dấu sao nhé. Phần này nếu bạn nhập các thông tin chính xác thì sẽ giúp Zing me gợi ý bạn bè cho bạn. Nhập xong các bạn nhấn Lưu và Tiếp tục.

dang-ky-zing-mp3

Đến phần tìm kiếm bạn bè. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè từ tài khoản Facebooktài khoản Google ( Gmail) hay tài khoản Yahoo. Bạn nhấn Bỏ qua bước này để cho nhanh, đăng ký Zing me xong nhập sau cũng được.

dang-ky-tai-khoan-zing-me

Sau khi bỏ qua bước trên bạn sẽ đến phần chọn hình đại diện. Bạn chọn hình từ máy tính bằng cách nhấn vào nút Browser, chọn ảnh trong máy tính sau đó nhấn Đăng ảnh để tải ảnh lên. Bạn cũng có thể chụp ảnh đại diện bằng webcam bằng cách chọn Chụp từ webcam nha ( yêu cầu máy tính của bạn phải có webcam). Xong xuôi bạn nhấn Lưu và tiếp tục.

zing-me-dang-ky

Tiếp theo đến phần Tham gia Fanpage. Có vẻ như không có việc gì để làm ở đây. Bạn nhấn Hoàn thành để kết thúc quá trình đăng ký tài khoản Zing me nhé.

dang-ky-zing

Và bạn đã tạo thành công một tài khoản Zing me rồi đó.

dang-ky-mezing

Chúc các bạn có thêm nhiều bạn bè hơn với mạng xã hội Zing me, đừng quên sử dụng tài khoản Zing me này để sử dụng các dịch vụ cực hay khác của Zing như Zing mp3, Zing mail … nhé.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

comments

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn khi bình luận sẽ không được công khai. Nhớ điền đầy đủ các ô có dấu *

*