Facebook News
Home » Hướng dẫn

Hướng dẫn

Sửa lỗi không lưu được file host trên Win 7 & Windows 8, 8.1

file-host-khong-luu-duoc

Sửa lỗi không lưu được file host trên Win 7 & Windows 8, 8.1. Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi không lưu được file host khi chỉnh sửa trên win 7, 8, 8.1. Sử dụng host Facebook là cách vào Facebook với tỷ lệ thành công có thể lên đến 100%. Nhưng đôi khi các bạn gặp lỗi không lưu được khi chỉnh sửa ... Read More »

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Zing me nhanh nhất

dang-ky-tai-khoan-zing-me

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Zing me nhanh nhất. Chỉ mất vài phút bạn đã có thể tạo thành công một tài khoản Zing me rồi. Xem nhé, đơn giản lắm. Zing me hiện nay là mạng xã hội với số lượng thành viên cực kỳ đông đảo tại Việt Nam. Việc sở hữu một tài khoản Zing me ... Read More »

Chặn quảng cáo khi lướt web

chan-quang-cao-khi-luot-wb-cho-chrome

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, IE. Bạn cảm thấy rất phiền phức với những quảng cáo khi lướt web. Xem cách giúp bạn chặn quảng cáo nhé. 1. Đối vơi trình duyệt Firefox ( sử dụng addon AdBlock Plus) Bạn cài đặt addon AdBlock Plus cho Firefox  tại đây   Sau khi truy cập vào link trên ... Read More »

Hướng dẫn sửa lỗi SSL khi duyệt web

sua-loi-ssl

Hướng dẫn sửa lỗi SSL khi duyệt web. Đôi khi bạn gặp phải lỗi SSL khi vào một số trang web như Facebook, Gmail. Vậy cách sử lý như nào. Cùng xem nhé. Vậy SSL là gì? SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được ... Read More »

Hướng dẫn tạo nick chat yahoo tiếng Việt nhanh nhất

huong-dan-tao-nick-chat-yahoo

Hướng dẫn tạo nick chat, đăng ký yahoo tiếng Việt nhanh nhất. Việc tạo nick chat yahoo không còn nhiều bước rườm già như trước mà cực kỳ đơn giản nhưng lại rất bảo mật. Yahoo tuy bị mất rất nhiều thị phần về tay skype cũng như các mạng xã hội thông dụng hiện nay như Facebook, Google+, Twitter nhưng vẫn ... Read More »

Cách đăng ký email, cách lập email mới nhanh nhất

dang-ky-email

Cách đăng ký email, cách lập email mới nhanh nhất. Khi đăng ký tài khoản Facebook, diễn đàn, tài khoản Game … người ta hay bắt nhập email. Bạn đã có email chưa? Mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo email nhanh nhất trong bài viết này. Email hay còn gọi là thư điện tử viết tắt của cụm từ Electronic Mail. Với email, bạn ... Read More »