Facebook News
Home » Facebook » Tìm bạn bè xung quanh (Nearby Friends) trên Facebook

Tìm bạn bè xung quanh (Nearby Friends) trên Facebook

Tìm bạn bè xung quanh (Nearby Friends) trên Facebook. Trong thời gian sắp tới smartphone/tablet của các bạn sẽ được cập nhật tính năng này. 

Tính năng Nearby Friends của Facebook sẽ thông báo cho bạn khi có bạn bè gần đó. Cụ thể hơn, khi bạn và bạn bè kích hoạt Nearby Friends, smartphone/tablet của bạn sẽ tự động gởi các thông báo nhắc nhở nếu như đang có một hay vài người bạn đang ở xung quanh đây. Điều kiện để sử dụng đó là cả hai phải đều bật chức năng Nearby Friends, và cả hai phải nằm trong danh sách ưu tiên chia sẻ của nhau.

tinh-nang-tim-ban-be-xung-quanh-tren-facebook

Facebook cho biết bạn hoàn toàn có thể tắt hoặc bật Nearby Friends, có thể lựa chọn ai sẽ nhận được thông báo khi bạn đang ở gần.

nearby-friends-facebook

Ngoài ra, còn có một điểm nổi bật nữa của Nearby FriendsFacebook muốn nhấn mạnh: đó là bạn được quyền chia sẻ vị trí chính xác của mình cho một người bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Lúc này, người bạn đó sẽ biết cụ thể bạn đang ở đâu trên bản đồ – tất nhiên nó chỉ hữu dụng trong một vài giờ, tuỳ vào người chia sẻ.

nearby-friends

Tính năng Nearby Friends sẽ có mặt trên ứng dụng Facebook trong thời gian tới.

Tính năng này gần giống với tính năng ” Tìm quanh đây” trên Zalo cho các bạn dễ hình dung, tất nhiên là có nhiều thứ hay ho hơn đang chờ đón bạn khám phá.

Theo Facebook

Bình luận bằng tài khoản Facebook

comments

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn khi bình luận sẽ không được công khai. Nhớ điền đầy đủ các ô có dấu *

*