Facebook News
Home » Cách vào Facebook » Vào Facebook bị chặn trên Google Chrome với add-on Vào-Facebook

Vào Facebook bị chặn trên Google Chrome với add-on Vào-Facebook

Vào Facebook bị chặn trên Google Chrome với add-on Vào-Facebook. Vào Facebook bị chặn chỉ với 1 click trên Google Chrome, siêu nhanh, siêu chuẩn.

Facebok bị chặn, bạn tìm đủ mọi cách vào Facebook để thử nhưng có vẻ các cách vào Facebook này không phải ai cũng làm được. Thậm chí cách vào Facebook được xem là đơn giản nhất là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì nó vẫn làm khó một số bạn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một cách vào Facebook mới nhất 2014 với tỷ lệ thành công cực kỳ cao và tất nhiên là dễ làm với bất kỳ ai.

Vào Facebook bị chặn trên Google Chrome với add-on Vào-FacebookCách vào Facebook bị chặn trên Google Chrome với add-on Vào-Facebook

Cách vào Facebook này đó chính là sử dụng add-on có tên Vào-facebook để giúp trình duyệt Google Chrome của bạn thoát khỏi “kiếp nạn” không vào được Facebook. Xem hướng dẫn cài đặt nhanh – gọn – lẹ bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài add-on Vào-Facebook cho Google Chrome

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập theo đường dẫn sau:

Cài đặt add-on Vào-Facebook

Bước 2: Click vào nút Miễn phí Vào Facebook bị chặn trên Google Chrome với add-on Vào-Facebook ( nếu bạn sử dụng Google Chrome với ngôn ngữ tiếng anh thì nút này có tên là Free) để cài đặt add-on Vào-Facebook cho trình duyệt Google Chrome.

Bước 3: Một bảng xác nhận hiện lên hỏi bạn có muốn cài add-on Vào-Facebook không. Bạn nhấn Thêm để cài đặt.

Vào Facebook bị chặn trên Google Chrome với add-on Vào-Facebook

Bước 4: Thông báo cài đặt thành công.

Vào Facebook bị chặn trên Google Chrome với add-on Vào-Facebook

Truy cập Facebook xem, chắc chắn là Facebook hết bị chặn rồi đó. Khuyến khích các bạn cài đặt sẵn add-on này dù cho Facebook của bạn chưa bị chặn. Phòng bệnh hơn chữa bênh mà :v

Bình luận bằng tài khoản Facebook

comments

2 comments

  1. khong vao duoc facebook voi thong tin khong tim duoc may chu, phai lam sao?

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn khi bình luận sẽ không được công khai. Nhớ điền đầy đủ các ô có dấu *

*