Facebook News
Home » Cách vào Facebook

Cách vào Facebook

Video hướng dẫn đổi DNS vào Facebook khi bị chặn

huong-dan-doi-dns-vao-facebook-bang-video

Video hướng dẫn đổi DNS vào Facebook khi bị chặn. Cầm tay chỉ việc đổi DNS vào Facebook khi bị chặn bằng video mới nhất thành công 100%. Có nhiều bạn sẽ gặp khó khăn khi đọc hướng dẫn đổi DNS vào Facebook khi bị chặn nên các bạn xem video hướng dẫn có thể sẽ thao tác dễ dàng ... Read More »

Video hướng dẫn sửa file host vào Facebook mới nhất 2015

video-huong-dan-sua-file-hosts-vao-facebook-bi-chan

Video hướng dẫn sửa file host vào Facebook mới nhất 2015. Cách vào Facebook này mình đã test thành công 100% trên hàng nghìn máy tính với bất kỳ nhà mạng nào. Mình luôn khuyến khích các bạn sử dụng cách vào Facebook bằng việc đổi DNS, cũng có video hướng dẫn nhé. Tuy nhiên vẫn có một số bạn ... Read More »

Cách vào Facebook trên Firefox không bị chặn

cach-vao-facebook-tren-firefox

Cách vào Facebook trên Firefox không bị chặn. Firefox là một trong những trình duyệt web hàng đầu hiện nay nhưng cũng không tránh khỏi thảm họa Facebook bị chặn. Mozill Firefox là một trong những trình duyệt web thông dụng nhất hiện nay dành cho máy tính, chắc chỉ đứng sau Google Chrome thôi. Rất nhiều bạn sử dụng trình ... Read More »

Download host vào Facebook khi bị chặn chỉnh sửa sẵn 2015

host-vao-facebook-chinh-sua-san

Download host vào Facebook khi bị chặn chỉnh sửa sẵn 2015.Việc sửa file hosts có thể khó khăn với một số bạn.Hãy tải file hosts ở đây về và làm theo hướng dẫn. Sử dụng host Facebook là một trong những cách được nhiều Facebooker sử dụng mỗi khi Facebook bị chặn. Sử dụng host Facebook chỉnh sửa sẵn ở ... Read More »

Cách vào Facebook trên Google Chrome mới nhất

cach-vao-facebook-tren-google-chrome

Cách vào Facebook trên Google Chrome mới nhất. Một ngày đẹp trời Google Chrome của bạn không vào được Facebook. Xem cách sửa lỗi ở đây nhé. Google Chrome hiện nay là trình duyệt dẫn đầu về số người dùng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên mọi người đang đổ xô sang sử ... Read More »

Sửa file host vào Facebook khi bị chặn mới nhất

sua-file-host-vao-facebook-khi-bi-chan

Sửa file host vào Facebook khi bị chặn mới nhất. Cách vào facebook khi bị chặn bằng cách đổi file host thành công 100% với các mạng FPT, VNPT, VIETTEL … Đầu tiên các bạn hãy tham khảo cách vào facebook bằng đổi DNS vì nó đơn giản hơn cách này. Sửa file hosts vào Facebook khi bị chặn Chú ý: Một ... Read More »

Cách vào facebook không bị chặn mạng VNPT,FPT,Viettel và 3G

cach-vao-facebook-bi-chan-mang-fpt-vnpt-viettel-3g

Cách vào facebook không bị chặn mạng VNPT,FPT,Viettel và 3G. Tổng hợp cách vào Facebook thành công 100% những mạng thông dụng nhất Việt Nam FPT,VNPT,Viettel,3G. FPT, VNPT, Viettel là những nhà cung cấp mạng internet cho thị trường Việt Nam. Tuy nhiên có vẻ như đang có sự ngấm ngầm bắt tay giữa các nhà mạng này để chặn ... Read More »